Ý nghĩa màu sẵc và các quy ước thiết kế xu hướng đồng phục

Ý Nghĩa Màu Sẵc Và Các Quy Ước Thiết Kế Xu Hướng Đồng Phục Xu Hướng Đồng Phục - Hotline 0909124112 Img 1 1671501964658

Một số màu sẵc đặc trưng trong thiết kế mà bạn cần phải hiểu trước khi lựa chòn màu áo đồng phục của mình

🌞 Vàng: sự năng động, nhiệt huyết, một tư tưởng sáng tạo, luôn trở mình và thay đổi không ngừng. Màu vàng cũng là màu của ánh nắng, niềm tin và sức mạnh.

🔴 Đỏ: màu của máu, của lửa, của khát vọng được cống hiến hết mình. Trong đồ họa, người ta thường sử dụng màu đỏ để nhấn mạnh một vấn đề, nhằm thu hút sự chú ý cục bộ của người xem.

🔵 Xanh Dương: Màu tươi trẻ, nhiệt huyết, và sáng tạo. Đây cũng là màu của hòa bình, sự tương ái và sẻ chia. Bên cạnh đó, xanh dương còn mang ý nghĩa bảo vệ, hay đảm bảo tài chính vững chắc.

🍀 Xanh lá xây: Màu của sự sống, sự sinh sôi và trưởng thành, hứa hẹn một thế hệ, một tương lai tươi đẹp sẽ trỗi dậy không lâu. Đó là một phần lý do, với các doanh nghiệp đang trong giai đoạn vươn mình mạnh mẽ, màu xanh lá cây được yêu thích lựa chọn.

⬛ Màu đen: Huyền bí và quyền lực mạnh mẽ, kích thích sự tò mò muốn khám phá, muốn tìm hiểu từ người nhìn. Trong một số trường hợp, màu đen còn ám chỉ cái ác, sự ích kỉ, đố kị. Rất nhiều người thích màu đen, và số người sử dụng nó cho mục đích công việc cũng nhiều đến kinh ngạc, đó là bởi vì màu đen vừa gợi sự giàu sang, quyền lực, lại dễ dàng lôi cuốn trí tò mò của mọi người xung quanh.

ĐỒNG PHỤC BLOUSE BÁC SĨXưởng may và bán lẻ bộ scrubs, quần áo phòng mổ, quần áo phòng lab, nha khoa, quần áo blouse bác sĩ, quần áo nails spa…
ĐỒNG PHỤC BẾP – TẠP DỀXưởng may có bán lẻ áo bếp, đồng phục bếp các loại nam nữ.Hàng có sẵn đủ size,giao nhanh COD toàn quốc ngay lập tức
Xưởng may đồng phục cao cấp theo xu hướng thời trang mới nhất

Bài viết liên quan