Nhật ký bác sĩ: Đừng làm bác sĩ khi…

Nhật Ký Bác Sĩ: Đừng Làm Bác Sĩ Khi... Xu Hướng Đồng Phục - Hotline 0909124112 Fb Img 1510766157182 01

Một khi đã khoát lên mình chiếc áo blouse bác sĩ các bạn nên nhớ lấy điều này…

1. Đừng làm bác sĩ khi bạn muốn giàu sang.

2. Đừng làm bác sĩ khi bạn muốn có nhiều thời gian ở bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

3. Đừng làm bác sĩ khi bạn nghĩ bạn sẽ thay đổi được thế giới.

4. Đừng làm bác sĩ khi bạn sợ mệt mỏi, sợ đối mặt với những ca bệnh bên bờ vực sinh tử.

5. Đừng làm bác sĩ khi bạn không muốn bị ai đó oán trách khi mà đã cố gắng hết mình nhưng vẫn không thể cứu giúp được người khác.

6. Đừng làm bác sĩ khi bạn cứ mơ về một màu áo bluose trắng tinh khôi, bởi vì có những lúc chiếc áo đó sẽ nhuốm màu từ những thứ mà bệnh nhân bạn tiếp cận.

7. Đừng làm bác sĩ khi bạn nghĩ bạn sẽ cứu được tất cả mọi người. Sẽ có khi bạn cảm thấy bế tắc, thấy tuyệt vọng vì không thể chống lại được quy luật của tạo hóa.

8. Đừng làm bác sĩ… khi bạn chỉ muốn có một cái nghề. Nghề y hay bất kể ngành nghề gì khác, chỉ khi bạn thực sự tâm huyết thì mới có thể gắn bó lâu dài được, vượt qua được những khó khăn và lực do công việc đó tạo ra.

9. Đừng làm bác sĩ khi bạn mới chỉ nhìn thấy những vị bác sĩ ở trên phim, trên báo, giỏi giang, phi thường. Bạn phải gặp trực tiếp người thực, việc thực, phải trải qua cảm giác “vỡ mộng” về cái nghề cao quý mà bạn đã từng mơ về nó rồi vẫn chấp nhận được để theo đuổi nói thì hãy theo đuổi.

10. Đừng làm bác sĩ khi bạn chỉ muốn sống một cuộc đời yên bình, bởi bệnh viện chính là một xã hội thu nhỏ, nơi có đủ hỉ nộ ái ố, có những thứ tốt đẹp và những thứ không, có cả sự thảnh thơi lẫn bon chen vất vả. Cảm xúc của bạn có thể sẽ lên xuống thất thường theo những gì bạn được chứng kiến và những tháng ngày mà bạn sẽ phải trải qua.

.
NHẬT KÝ BÁC SĨ

[porto_product_category title=”Mẫu áo blouse nam có sẵn” view=”grid” per_page=”8″ category=”ao-blouse-nam”] [porto_product_category title=”Mẫu áo blouse nữ có sẵn” view=”grid” per_page=”8″ category=”ao-blouse-nu”] [porto_product_category title=”Mẫu quần áo scrubs blouse có sẵn” view=”grid” per_page=”8″ category=”quan-ao-phong-mo”]

Xem thêm:

Áo blouse của bác sĩ lại là màu trắng, áo phẫu thuật viên, áo nha khoa phòng mổ là màu xanh?

Áo blouse bác sĩ: THÔNG TƯ QUY ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC Y TẾ

Bài viết liên quan